Tiếng Việt - Vietnamese

Hãy tin vào Cotter!

Cotter tin tưởng ở con trai và/hoặc con gái của quý vị. Chúng tôi tin vào tiềm năng của mỗi học sinh. Trường Cotter, sáng lập vào năm 1911, là trường nội trú Kitô giáo. Những giá trị Kitô sâu sắc của chúng tôi mang đến cho học sinh cơ hội để trau dồi học tập qua một học trình kết hợp giữa những lãnh vực khác nhau, giúp các em phát triển cả về học vấn lẫn tâm linh.

Trường Cotter

Cotter tọa lạc trong thành phố sạch đẹp và thanh bình mang tên Winona, Minnesota. Khuôn viên trường của chúng tôi được trang bị những tòa nhà và kỹ thuật hiện đại. Chúng tôi là ngôi trường phục vụ cho một cộng đồng học sinh từ lớp bảy đến lớp mười hai. Cotter mang đến cho học sinh một học trình nghiêm ngặt, và khả năng kết hợp các chương trình âm nhạc, nghệ thuật, thể thao và hoạt động ngoại khóa cho một trải nghiệm giáo dục hoàn thiện. Cotter cũng khuyến khích những nguyên tắc của đạo đức và đức tin được hình thành qua việc phục vụ cộng đồng. Chúng tôi giúp cho học sinh trở nên toàn diện; phát triển cả trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Các Chương Trình Học

Cotter cung cấp cho học sinh nhiều chương trình học khác nhau về khoa học và nghệ thuật. Với những học sinh có khả năng học tập tốt, chúng tôi còn cung cấp các chương trình trong môn toán và khoa học ở cấp cao, và chương trình học Anh ngữ (ESL). Cotter trợ giúp cho học sinh thông qua Trung Tâm Học Tập, là một môi trường học tập rộng rãi mà ở đó những học sinh cần giúp đỡ trong việc học có thể gặp gỡ nhau. Các giáo viên và nhân viên quản trị có trình độ cao của chúng tôi, cùng với tỷ lệ sĩ số học sinh trên giáo viên thấp, mang đến cơ hội học tập đặc biệt cho từng học sinh để tận dụng những khả năng thiên bẩm của mỗi em.

Ký Túc Xá

Học sinh nội trú của chúng tôi sống trong khu ký túc xá an toàn, tiện nghi nằm trong khuôn viên trường, có nhân viên chăm sóc. Học sinh ở đây đến từ nhiều quốc gia, tạo nên một trải nghiệm thú vị và bổ ích. Nhiệm vụ của Cotter về đức tin, học bổng và dịch vụ được dàn trải trong suốt trải nghiệm ở ký túc xá. Các “huynh trưởng” nội trú sẽ giúp học sinh phát triển nhân cách, kỷ luật, và với học sinh quốc tế, kỹ năng tiếng Anh.

Địa Điểm

Winona, Minnesota (dân số 27.546 người) là một thành phố an toàn, sạch đẹp ở gần Sông Mississippi. Tiểu bang Minnesota ở về phía bắc Hoa Kỳ, gần Canada. Winona là một thành phố nhỏ thuộc vùng Trung Tây, chính gốc Hoa Kỳ, là nơi lý tưởng để học Anh ngữ, kết giao bè bạn, và sống trong một trải nghiệm văn hóa mới mẻ đầy thú vị.


 
How to become a Cotter Student

Applying is easy using our Online Application. We encourage families to apply online as it simplifies submission and provides parents a tool for tracking online the status of their admission after their application has been submitted. A non-refundable fee of $25 for Day Students and $100 for Boarding Students must be submitted with each application.

New Boarding Student Applicants

For questions or information regarding the Cotter Schools Boarding process and program, contact Erik Christenson at admissions@cotterschools.org or 507.453.5102.

For more information contact:


Mr. Erik Christenson
Director of International & Alumni Advancement
echristenson@cotterschools.org
+1.507.453.5102